Ngày Đăng : 23/03/2019 - 10:26 PM

 

TỰC PHẨM LONG THƯ chuyên Phân phối Sỉ & Lẻ các mặt hàng gia vị thực phẩm cho Nhà hàng, Khách sạn, Nhà hàng tiệc cưới, Quán ăn… với những ưu đãi hấp dẫn. 

 
 

Bạn đang tìm kiếm nhà phân phối hàng Gia vị Thực phẩm cho Quán ăn, Nhà hàng khách sạn giá sỉ tốt nhất? Bạn muốn dịch vụ cung cấp thực phẩm của mình luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những món ăn hấp dẫn nhất? Để đáp ứng được những yêu cầu này, thương hiệu TỰC PHẨM LONG THƯ có thể trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn.

Những quán ăn, nhà hàng, khách sạn luôn là địa chỉ cần sử dụng gia vị thực phẩm với số lượng lớn. Nhu cầu về nguồn hàng giá sỉ có chất lượng đảm bảo luôn là điều những địa chỉ này tìm kiếm. TỰC PHẨM LONG THƯ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm gia vị, thực phẩm chính là cái tên nổi bật được khách hàng tin tưởng.

TỰC PHẨM LONG THƯ chuyên Phân phối Sỉ & Lẻ các mặt hàng gia vị thực phẩm cho Nhà hàng, Khách sạn, Nhà hàng tiệc cưới, Quán ăn… với những ưu đãi hấp dẫn. TỰC PHẨM LONG THƯ luôn có mục tiêu đặt lợi ích cũng như sự hài lòng của những vị khách lên hàng đầu. Chính vì vậy, uy tín trong gần 10 năm qua đã được khẳng định bằng sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Không chỉ có được những Quán ăn, Nhà hàng, Khách sạn hợp tác lâu dài bởi mức chiết khấu hấp dẫn,TỰC PHẨM LONG THƯ còn khiến thực khách hài lòng với hương vị món ăn.

TỰC PHẨM LONG THƯ luôn cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Sự phục vụ tận tình, nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là cung cấp những sản phẩm tốt nhất đảm bảo về Chất lượng, Uy Tín - Dịch vụ - Giá cả sẽ là những yếu tố chinh phục khách hàng dài lâu.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín giá cả - TỰC PHẨM LONG THƯ còn mang đến cho những khách hàng của mình sự tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm sẵn sàng tư vấn miễn phí về các mặt hàng Gia vị một cách hiệu quả nhất. Đây chính là lý do bất cứ vị khách nào cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội hợp tác cùng TỰC PHẨM LONG THƯ!

Hãy nhấc điện thoại ngay để được tư vấn và giải đáp. Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí giao hàng. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CỦ CHI _HÓC MÔN TP HCM

HOTLINE: 0961582224

Bài viết khác

Thực phẩm Long Thư

Tin tức Sự Kiện

facebook